Danh mục tin tức

Thời trang giới trẻ: Các mẫu giày gây sốt hiện nay !!

Giày thể thao đã có mặt từ rất lâu và luôn luôn có một chỗ đứng ổn định trong làng thời trang. Tuy nhiên chưa bao giờ nó lại tạo lên cơn sốt trong xu hướng thời trang giới trẻ như hiện nay

Giày thể thao đem đến sự khỏe khoắn và năng động cho người sử dụng. Cơn sốt giày thể thao trong xu hướng thời trang giới trẻ không chỉ giới hạn khi chơi thể thao, hay kết hợp với các trang phục thể thao, trang phục jean, quần sooc, mà các bạn trẻ đã khéo léo kết hợp nó với váy maxi, váy xòe điệu đà nữ tính, váy bodycon…

Giày lười slip on: Giày lười là giày mà các bạn trẻ chỉ cần xỏ chân vào và đi ra khỏi nhà mà không phải buộc dây. Nó trở thành một xu hướng chisng trong xu hướng thời trang giới trẻ bởi giày lười slip on có kiểu dáng khỏe khoắn, cứng cáp, màu sắc lại đa dạng.

Giày bánh mì

Gọi là giày bánh mì có lẽ vì nó gần giống với cái bánh mì thật. Được thiết kế như giày vải nhưng nó thường có đế dày từ 5-7 phân. Theo chia sẻ của một “icon” thời trang giới trẻ thì chính kiểu dáng khá thô của mẫu giày này lại khiến nó được ưa chuộng vì kiểu dáng độc đáo, dáng vẫn cao và đi lại vẫn thoải mái.

Ngoài ra các mẫu giày thể thao truyền thống cũng trở thành xu hướng thời trang giới trẻ nổi bật.

Nổi bật trong xu hướng thời trang giới trẻ năm nay chính là việc các bạn trẻ, các tín đồ thời trang đã mạnh dạn ứng dụng và kết hợp giày thể thao với các loại trang phục khác nhau, thâm chí là những trang phục tương phản với vẻ khỏe khoắn, hầm hồ của những đồi giày thể thao cao cổ.

Hãy ghé PAO để xem mẫu nào đang hot nhất nha bạn !!

TAGS :

cá tính, giày bánh mì, giày đẹp, giá rẻ, mùa hè
0366666396 zalo chat