Danh mục tin tức

Sành điệu cùng mũ Gaucho

Đã từ lâu, mũ luôn là món phụ kiện ưa thích của phái đẹp yêu thời trang. Không chỉ che mưa che nắng, làm điểm nhấn cho bộ trang phục mà những chiếc mũ còn giúp phái đẹp thể hiện rõ phần nào cá tính của mình. Vì vậy nên mũ dường như là "vật bất ly thân" đối với các fashionista hay các ngôi sao luôn được biết đến với phong cách thời trang sành điệu.Nếu như một thời gian ngắn trước, những chiếc mũ fedora hay mũ snapback là món phụ kiện ruột hiện nay, có một item khác đang "nhăm nhe" soán ngôi vị này: mũ gaucho

Từ "Gaucho" cũng mang nghĩa là những chàng cao bồi. Gaucho được lập bởi một nhóm các chàng trai đến từ đất nước Tây Ban Nha kết hôn với những cô gái thổ dân ở San Antonio de Areco, Argentina vào khoảng thế kỷ XVI - XVII. Đây đều là những người yêu thích cuộc sống du mục và làm việc như những mục đồng.

Mũ Gaucho khác với mũ cao bồi ở chỗ có phần chóp mũ bằng và tròn, nữ tính, điệu đà hơn. Các bạn gái có thể đội chúng khi đi dạo phố, tới những bữa tiệc trong các bộ váy thướt tha hay chưng diện hóng khoáng như bohemian..

Mỗi chiếc mũ tuy có công dụng giống nhau nhưng với các thiết kế khác nhau sẽ mang lại nhiều phong cách cho người mặc. Mũ gaucho là kiểu mũ có vành rộng tùy theo kích cỡ với vành tròn đều, phần chóp mũ thẳng và cứng, hình trụ như miệng cốc dễ bị nhầm với mũ fedora. Điểm khác ở đây chính là lòng mũ, mũ gaucho có lòng tròn trĩnh và cạn hơn, chứ không như lòng fedora sâu hơn và có hình dạng nhô ra.

Nếu như lúc trước fedora hay snapback là phụ kiện yêu thích của giới trẻ và nghệ sĩ nổi tiếng, thì giờ đây mũ gaucho xuất hiện sau nhưng có chỗ đứng nhất định đối với những ai đam mê thời trang.Hãy đến Pao.vn tậu ngay 1 em mũ ưng ý nhé 

TAGS :

cá tính, giá rẻ, , nón nữ, thời trang, đẹp
0366666396 zalo chat