Danh mục tin tức

Sandal đế bệt cho nàng mê “phượt” hè

Mùa hè này PAO đã đưa về một số mẫu sandal đế bệt cho các nàng diện, một đôi giày bệt mang lại sự khỏe khoắn và năng động… Những mẫu giày sau được chuộng nhất tại Pao nhé !!

1. Sandal quai ngang

Kiểu sandal cơ bản từng bị cho là thô kệch, kém nữ tính nay lại trở thành item yêu thích của rất nhiều cô nàng trong mùa hè 2016. Thoáng nhìn, có thể bạn sẽ chẳng thấy có gì thú vị ở kiểu sandal này nhưng một khi diện lên, bạn sẽ nhận ra nó không chỉ vô cùng thoải mái mà còn có khả năng nhấn nhá nét cá tính, mạnh mẽ một cách rất vừa phải cho set đồ hè của bạn. Đây cũng là lựa chọn số một dành cho những cô nàng dị ứng với style "bánh bèo".

 

2. Sandal ánh kim

Đồ ánh kim thường được cho là khá khó diện nhưng riêng với sandal ánh kim thì điều này lại không hề đúng một chút nào. Một đôi sandal đơn giản chỉ cần khoác lên mình lớp áo ánh kim là đã có thể trở thành item "đinh" tạo điểm nhấn cho mọi set đồ một cách rất dịu dàng, vừa phải. Nếu bạn là một tín đồ của phong cách tối giản thì sandal ánh kim chắc chắn là món phụ kiện "đẹp dịu dàng mà không chói lóa" bạn nên sắm cho mình.

 

Giá “sốc” cho những đôi sandal này khi bạn đến PAO !!!

TAGS :

cá tính, giày đẹp, giá rẻ, mùa hè, nổi bật
0366666396 zalo chat