Danh mục tin tức

Mũ lưỡi trai - Lạ mà quen

Sau một thời gian dài bị lãng quên, bị nhấn chìm bởi cơn sốt mũ snapback, mũ nồi, mũ tai bèo,... thì năm 2016 sẽ là năm đánh dấu sự quay trở lại của của chiếc mũ lưỡi trai cổ điển. Nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như Rihanna, Kendall Jenner, Cara Delevingne, Gigi Hadid,... đều tích cực lăng xê kiểu mũ này tới phòng tập và trong cả street style đời thường.

Sau một thời gian dài bị lãng quên, bị nhấn chìm bởi cơn sốt mũ snapback, mũ nồi, mũ tai bèo,... thì năm 2016 sẽ là năm đánh dấu sự quay trở lại của của chiếc mũ lưỡi trai cổ điển

Nón lưỡi trai được lòng cả 2 phái vì sự đơn giản và tinh tế vốn có của nó. Không quá góc cạnh như snapback lại cũng không yểu điệu như nón phớt fedora, nón lưỡi trai đơn giản, khỏe khắn và được phối rất đa dạng với phong cách thời trang Để làm nổi bật chính mình bạn có thể kết hợp trang phục cùng với nón lưỡi trai sao cho chúng bổ trợ làm nổi bật nhau. Ví dụ, bạn thích phong cách bụi bặm đường phố một chút. Bạn có thể kết hợp nón lưỡi trai với quần đùi bò, quần jean rách gấu, quần hiphop,…Với những cô nàng nhẹ nhàng hơn chút, có chiều sâu về tâm tư có thể diện áo, váy yếm,chân váy, quần jean phối áo sơ mi kết hợp.Để phối đồ thật đẹp với nón lưỡi trai và có sự mới lạ bạn có thể tham khảo các trang tạp chí thời trang sao Hàn, Việt, Mỹ,…những nước giới trẻ gắn liền với phong trào nón lưỡi trai tương đối lớn.

Ghé ngay pao.vn để tậu cho mình 1 chiếc mũ nhé  

TAGS :

cá tính, giá rẻ, mũ lưỡi trai, nón nữ, thời trang, xinh xắn, đẹp
0366666396 zalo chat