Danh mục tin tức

Mách nhỏ cách phối đồ chuẩn cùng giày Sandal

Bạn sở hữu cả tủ giày và xăng đan nhưng chưa chắc bạn đã hoàn toàn biết cách kết hợp chúng sao cho ai cũng nhìn bạn thán phục. Dưới đây, Pao.vn sẽ mách nhỏ vài lời khuyên với các bạn nhé!

Xăng đan đế bằng – Lựa chọn cho cô nàng “nấm lùn”: Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn mà lại yêu sự điệu đà của những đôi xăng đan thì lựa chọn xăng đan bệt là thứ miễn cưỡng “tiếc nuối” của họ. Những năm gần đây, xăng đan đế bằng cao gót đã hóa giải mối lo lắng cho các cô nàng này.

Lời khuyên: Khi chọn giày dép cho loại thiết kế này bạn nên xác định rõ gu thời trang của mình thường là những tông màu nào để chọn được loại màu sắc trung tính dễ phối hợp với đồ.

Dù là đế bằng cao gót hay vẫn là đế nhọn nhưng thiết kế bản đế to vững vàng và cao thì vẫn tạo cho bạn gái giữ thăng bằng, không đau chân và tự tin sải bước.

Xăng đan đế bệt: Bạn “tâm giao” với cô nàng cao ráo: Khi có chiều cao như mong muốn thì bạn thoải mái chọn loại giày dép theo sở thích của mình vì mối lo thấp bé hơn người xung quanh không phải là mối bận tâm của bạn nữa.

Lời khuyên: Xăng đan đơn giản không nhiều họa tiết phức tạp thường hợp với đồ cách điệu, màu sắc, xăng đan có nhiều đính hạt hay nhiều tông màu thì ngược lại. Hơn nữa màu sắc của xăng đan khi phối đồ cũng phải tương đồng với trang phục, bạn không nên để chúng quá đối lập nhau vì như thế bạn tự biến mình thành kẻ không biết phối đồ.

Mẫu mã cho xăng đan đế bệt bao giờ cũng rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng.

Cùng ghé xem bộ sưu tập giày Sandal tại Pao.vn nhé!

TAGS :

cá tính, phong cách, sandal, thời trang, xinh xắn
0366666396 zalo chat