Danh mục tin tức

HƯỚNG DẪN KẾT HỢP GIÀY VỚI QUẦN TÂY NỮ !!

 

Bộ trang phục của bạn sẽ đẹp hơn vô cùng nếu bạn biết cách phối đồ và các phụ kiện lại với nhau. Vì vậy hãy đọc bài viết này để biết cách kết hợp giày với quần tây nữ để có một bộ trang phục hoàn hảo đến công sở nhé!

 

Quần tây nữ, được xem là người bạn đồng hành của nhiều cô nàng công sở ở mọi độ tuổi. Mỗi dáng và màu sắc quần sẽ tạo cho người cảm giác thanh lịch và vô cùng thoải mái.

Một bộ trang phục đẹp không hẳn các bạn chỉ diện mỗi chiếc quần tây đẹp và hiện đại mà không lo chăm chút về áo hay các phụ kiện đi kèm. Điều này vô cùng sai lầm, và chắc chắn không đem lại cho bạn điều gì nổi bật trong bộ trang phục. Vì vậy hãy thật tinh tế và khéo léo trong việc chọn mix đồ và giày dép.
 

  • Quần ống thẳng xếp ly hay không xếp ly đều phù hợp với kiểu giày đế phẳng hoặc thể thao. Đối với kiểu quần này bạn nên tránh chọn đi chung với giày cao gót.

 

  • Quần ống lửng: Kiểu quần này sẽ thích hợp với những đôi giày cao gót có dây cột ở mắt cá chân, tránh những kiểu giày có gót thấp hoặc giày búp bê.

 

 

  • Quần ống rộng: Dáng quần ôm phần eo và rộng ở phần ống sẽ phù hợp với kiểu giày đế phẳng hoặc những đôi giày cao gót nhỏ và cao. Đối với dáng quần này bạn đừng nên chọn quần quá ngắn.

 

  • Quần ống đứng: Một đôi giày cao gót có quai hậu sẽ thích hợp với kiểu quần này.

 

 


Trên đây là một lưu ý khi bạn kết hợp giữa giày và quần tây nữ  tuy nhiên các bạn vẫn nên chú ý không nên chọn giày cao gót quá cao sẽ khó khăn khi di chuyển và không có lợi cho sức khoẻ.

 

Chỉ với một vài hướng dẫn này thôi, nhưng nếu chú ý bạn sẽ có được một bộ trang phục hiện đại và vô cùng hài hoà.

 

 

 

TAGS :

cá tính, giay banh mi, giay sneaker, mùa hè, phong cách, sandal, sneaker, thời trang, xinh xắn
0366666396 zalo chat