Danh mục tin tức

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MŨ ?!

Xu hướng thời trang ngày nay thường sử dụng mũ nón như một biểu tượng của thời trang thể hiện nét đẹp sang trọng cá tính của mỗi người. Nó là vật dụng đi kèm không thể thiếu trong những ngày nắng gắt khi ra đường, còn những ngày đông đến người ta thường cất chúng đi. Chính vì lẽ đó mà việc hướng dẫn bí quyết bảo quản mũ nón thời trang  để có thể sử dụng chiếc nón lâu và vào những dịp quan trọng là điều cần thiết, đặc biệt với loại nón làm bằng chất liệu da và cói.

Cách giặt nón: Đây là phương pháp được các nhà giặt ủi chuyên nghiệp hướng dẩn. Theo đó bạn có thể tự làm ở nhà. Đặt nón lên bàn, dùng 1 chiếc khăn dày nhúng vào nước ấm khoảng 30 độ C ( không vắt quá khô) sau đó đặt lên trên nón, dùng 1 chiếc gậy cao su đập nhẹ vào. Tất cả chất dơ trong nón sẽ thấm vào khăn, xả lại khăn, bạn có thể lập đi lập lại nhiều lần. Cuối cùng bạn nên treo nón sạch vào nơi thoáng mát.

 Cách bảo quản và sưu tập nón: để nơi khô thoáng, chống ẩm mốc. Nón đã đội qua có thể thấm mồ hôi từ đầu, nên treo nón thẳng ở nơi khô thoáng, trước khi cất. Nếu bạn treo vào tủ thì nên dùng bột chống ẩm.

TAGS :

cá tính, giá rẻ, nón nữ, nón đẹp, nổi bật
0366666396 zalo chat