Danh mục tin tức

Hè sôi động cùng mũ lưỡi trai !!

 

Trong vài năm trở lại đây, chiếc mũ lưỡi trai cổ điển gần như đã biến mất hoàn toàn khỏi tủ đồ của giới trẻ Việt, thay vào đó là nón snapback.

Những chiếc mũ lưỡi trai cổ điển giản dị tưởng chừng đã bị quên lãng bỗng chốc "hot" trở lại, được các tín đồ thời trang Việt thi nhau diện và xuất hiện với tần suất dày đặc.

Nó vốn là một trong những món phụ kiện thời trang gần gũi nhất - bình dân nhất đối với giới trẻ. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng bét ra 1 lần đội mũ lưỡi trai. Có điều, cũng bởi nó quá quen thuộc nên đâm ra không ai nghĩ mũ lưỡi trai lại làm dây lên hẳn một xu hướng thời trang. 

Đã từ lúc nào, những chiếc mũ lưỡi trai màu đen được mặc định là món phụ kiện của các chàng trai, hoặc của các cô nàng tomboy, thường chỉ được kết hợp với áo phông, quần short, quần jeans hay hợp với các kiểu quần áo thể thao, trang phục mang âm hưởng hip-hop.

Thế nhưng năm nay, các nàng sành mốt lại khai thác hết tiềm năng của chiếc mũ tiện lợi này, biến nó thành một món phụ kiện cực kỳ thời thượng và tôn lên nét nữ tính điệu đà trong mỗi người.

Hè năm nay, những chiếc mũ lưỡi trai "cách tân" với kiểu dáng ôm gọn, nhiều mẫu mã và màu sắc, cách phối màu đẹp và những dòng slogan ấn tượng đã làm cho teen rất thích thú. Mũ lưỡi trai rất dễ kết hợp với quần áo, bạn có thể mặc áo pull, áo có mũ với quần jeans hay váy ngắn, trông rất năng động đấy!

Ghé ngay Pao chọn cho riêng mình một chiếc mũ lưỡi trai thật xinh để bắt kịp xu hướng nào !!

TAGS :

cá tính, giá rẻ, mùa hè, mũ lưỡi trai, nón kết, nổi bật
0366666396 zalo chat