Danh mục tin tức

Hè này mang gì ?!

Sandal

Mùa hè sẽ chẳng trọn vẹn nếu thiếu vắng hình bóng của những đôi sandals trên mọi nẻo đường. Luôn sống âm ỉ trong làng thời trang bởi sự thoải mái và tiện dụng, sandals vẫn chiếm một vị thế khó có thể thay đổi trong street style giới hot girl mùa hè 2016 này.

Bên cạnh đó, sandals còn được yêu thích bởi nó rất "dễ tính", diện cùng quần jeans cũng được mà váy điệu cũng xong. Cũng vì thế nên các hot girl đều đồng loạt tôn sandals là xu hướng giày dép đáng chú ý nhất trong mùa nóng, và tích cực diện chúng cùng những chiếc váy duyên dáng, nữ tính.

 

Sneaker

Đối với các hot girl, giày sneaker không chỉ được yêu thích trong mùa đông mà còn trở thành loại giày hè phổ biến nhất nhì. Với đặc điểm là đế bằng như giày thể thao nhưng cấu tạo nhẹ nhàng, cá tính hơn với thiết kế và màu sắc nổi bật hơn khiến sneaker thỏa mãn được nhu cầu của những cô nàng khi phải di chuyển liên tục. Tuy "kín mít" và mang lại ít nhiều cảm giác khó chịu trong tiết trời oi bức nhưng giới hot girl cũng có vô vàn cách hay ho để "chinh phục" kiểu giày này. Một trong những cách nổi bật nhất là mix sneaker cùng váy điệu, tạo nên sự tương phản hay ho thú vị.

Cùng ghé Pao rinh ngay vài em về nào !!

 

0366666396 zalo chat