Danh mục tin tức

Giày Slipon độn đế: Style cực chất cho cô nàng có đôi chân ngắn

Chắc hẳn các nàng đã quá quen thuộc với những đôi Slipon đế thấp đơn giản rồi đúng không nè? Hôm nay Pao.vn sẽ gợi ý cho các nàng có đôi chân ngắn có thể tự tin hơn với mẫu Giày Slipon độn đế, không còn ngần ngại với chiều cao khiếm tốn của mình nữa.

Giày Slipon, hầu như ai cũng có quan điểm đó là loại giày lười có phần đế thấp, mẫu mã rất đơn giản không cầu kỳ về khóa kéo hay dây buột. Hiện nay các bạn có thể thấy được các mẫu Giày Slipon có phần đế được độn cao được biến tấu trên các mẫu Giày Slipon đế thấp truyền thống, mẫu mã vẫn rất đơn giản, nhưng nhờ vào phần đế được nâng cao tạo cảm giác đôi chân trở nên thon dài hơn, tạo cảm giác mảnh khảnh trong mắt người đối diện.

Giày Slipon độn đế thường có 2 màu trắng và đen, phần đế cao 6-7 cm, chất liệu thường là da, có họa tiết khá đơn giản, phần giày ôm sát đôi chân không tạo cảm giác đôi chân bị thô.

Trong cá tính lại có nét dịu dàng, Giày Slipon độn đế rất dễ phối với tất cả các style trang phục khác nhau.

Chỉ cần diện trên mình bộ cánh đơn giản phối cùng đôi Giày Slipon độn đế, các nàng sẽ thoải mái và tự tin hơn khi xuống phố cùng bạn bè nhé.

Cùng ghé xem những mẫu Giày Slipon độn đế đang HOT rần rần tại Pao.vn nha http://pao.vn/giay-slip-on

TAGS :

giày slip on, giày đẹp, mặc gì, thời trang
0366666396 zalo chat