Danh mục tin tức

GIÀY SILIPON với CUỘC SỐNG

Giày silipon trong những năm gần đây, đã đi sâu vào trong lòng của tất cả mọi người. Trong năm nay có thể nói là biến động lớn nhất đối với Giày silipon, nó đi chung với mọi người trong cuộc sống ngày thường, trên sàn diễn thời trang, các bữa tiệt, hay nói nhiều nhất là cuộc sống hằng ngày. Trên đường bạn có thể bắt gặp không ít người lựa chọn giày silipon tránh nắng, nó có thể đơn giản chỉ 1 màu sắc đơn điệu, cũng có thể in những họa tiết cầu kỳ, hơn hết sẽ có những mẫu in lên mình những họa tiết đáng yêu. Tùy theo sở thích, mọi người sẽ có lựa chọn phong cách giày silipon cho riêng mình.

1. Họa tiết đơn giản: thường đơn sắt 1 màu ví như: trắng, đen, bạc, đỏ, …. Rất dễ kết hợp với tất cả trang phục, không kén địa điểm.

2. Họa tiết bánh bèo: đối với các bạn gái có phong cách điệu đà, đa phần trang phục cùng các trang sức đi kèm đều thể hiện rõ nét cá rính của họ.

3. Họa tiết dễ thương: thích hợp cho các bạn còn đang trên ghế nhà trường, dễ vận động lại không làm mất đi sự hoạt bát trong tính cách.

4. Họa tiết cá tính: táo bạo trong tùng đường cắt.

PAO địa điểm tuyệt hảo để cho sự lựa chọn cửa bạn!

TAGS :

cá tính, giá rẻ, mùa hè, nổi bật
0366666396 zalo chat