Danh mục tin tức

GIÀY SANDAL CHÀO HÈ 2016

Nói đến giày Sandal, chắc hẳn các bạn không còn lạ gì nữa. Mẫu thiết kế đa dạng kết hợp dây đơn giản, tạo sự thoải mái khi di chuyển. Hiện nay trên thị trường chào hè năm 2016 đã tung ra rất nhiều mẫu mã khác nhau , đáp ứng tất cả các yêu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của mọi người. Không khó khăn gì để tìm kiếm cho mình 1 đôi thích hợp trong bộ sưu tập chào hè năm nay. Đáp ứng với yêu cầu của mọi khách hàng shop Giày Bánh Mì - Pao.vn đã cung cấp cho hè năm 2016 rất nhiều mẫu Giày Sandal mới, thiết kế đa dạng, cho các bạn tha hồ lựa chọn diện hè.

1. Giày Sandal đính đá: thiết kế đính đá nổi bật đáp ứng cho các nàng thường xuyên lựa chọn phong cách cá tính đầy mạnh mẽ. Chỉ cần kết hợp các dạng đồ đơn giản, đôi giày sẽ là điểm nhấn bắt mắt nhất với người đối diện đó nhé.

2. Giày Sandal chiến binh: đối với các loại giày có phần dây ôm gọn đôi chân, khiến các nàng tha hồ thể diện đôi chân thon gọn của mình, nổi trội trong các dịp xuất hiện.

3. Giày Sandal đế bằng: thiết kế đế có độ dày bằng nau từ mũi chân đến gót, tạo sự thoải mái cho các nàng có chuyến đi chơi xa, nhẹ nhàng lại thoải mái trong quá trình di chuyển.

4. Giày Sandal đế bệt: với các nàng có chiều cao lý tưởng thường thưởng cho mình những đôi giày phần đế thấp nhưng lại không kém phần đơn điệu.

 

Đến với shop Giày Bánh Mì – Pao.vn sẽ có rất nhiều mẫu khác nhau để các nàng chọn lựa dạo phố hè năm 2016 này nhé !!

TAGS :

chào hè, cá tính, giày đẹp, giá rẻ, nổi bật, sandal, thoải mái, xinh, đơn giản
0366666396 zalo chat