Danh mục tin tức

Giày cho chuyến du lịch của bạn !!

 

Để có một chuyến đi du lịch vui vẻ, việc chuẩn bị hành lý là một điều quan trọng. Bên cạnh quần áo thì giày dép cũng là phụ kiện hết sức quan trọng.

 

Thuộc vào phương tiện đi du lịch (xe hơi, xe máy hay đi bộ) và những hoạt động sẽ tham gia (leo núi, dã ngoại hay nghỉ dưỡng resort) cũng đóng góp phần lớn vào quyết định lựa chọn giày của bạn.

Dưới đây là những cách cơ bản để lựa chọn giày khi đi du lịch:

Chuyến đi thông thường

Đối với các chuyến đi thông thường, bạn nên chọn nhữn loại giày nhẹ, êm chân, không gây trầy xước da, có thể du lịch tiện lợi trên đường dài là lý tưởng nhất.

 

 

 

Chuyến đi nghỉ dưỡng

Nếu như bạn có dự định đi nghỉ dưỡng ở khách sạn thì dép và giày đế cao là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là sự thanh lịch, đem lại sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn khi tham gia những sự kiện trang trọng.

 

 

Nhưng nếu bạn chọn nơi có địa hình đồi núi, cát, bùn lầy… làm nơi nghỉ dưỡng thì bạn nên chọn những đôi giày dễ đi, có khả năng chống nước và chống ẩm vì  chuyến đi đòi hỏi phải di chuyển nhiều thì chúng sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn. Bởi vì một đôi chân đau và phồng rộp sẽ khiến bạn luôn lo lắng và cảm thấy không thoải mái.

 

 Bạn nên chuẩn bị giày vải, thể thao mềm, đế bằng để dễ đi lại, leo trèo.

 

Chuyến đi du lịch ngắn (tham quan vùng sông nước)

Đối với những chuyến du lịch ngắn và trung bình, đặc biệt là những dịp tham quan vùng sông nước. Bạn nên chọn xăng đan sẽ rất tiện lợi. Đế mềm, chất liệu và độ bám tốt hơn dép thường sẽ giúp bạn thoải mái khi vận động mà không phải lo toan về việc di chuyển của mình.

 

 

  

Nếu bạn “không thể rời xa cao gót”, dù không tiện lợi bằng giày búp bê hay giày thể thao nhưng kiểu xăng đan đế xuồng hoặc gót bản rộng với chiều cao vừa phải sẽ giúp bàn chân đỡ mệt mỏi hơn khi đi bộ.

 

 

Còn nếu đi biển thì bạn nên chuẩn bị thêm một đôi dép để đi dạo trên biển. 

 Mùa lễ hội đến rồi !! Chuẩn bị cho những chuyến du lịch không còn quá khó.

Đến Pao.vn tìm ngay đôi ưng ý nào !!

 

 

TAGS :

cá tính, giá rẻ, sandal, sneaker, thời trang, xinh xắn, đẹp
0366666396 zalo chat