Danh mục tin tức

GIÀY BÁNH MÌ - xu hướng làm điên đảo giới trẻ ngày nay

Giày Bánh Mì không còn xa lạ gì với tầng lớp giới trẻ hiện nay bởi sự năng động trẻ trung và cá tính khi diện bên mình. Xuất hiện lần đầu vào năm 2013, đến nay, Giày Bánh Mì có gì khác biệt ?!

Những kiểu dáng đầu tiên của giày bánh mì...

giày đế bánh mì trở thành một phụ kiện hoàn hảo để đi kèm bởi sự tiện dụng mà lại không kém phần thời trang​

Chẳng những do tính tiện dụng, dễ di chuyển của đôi giày “kiên cố”, mà còn khả năng “ăn gian” chút độ dài chân cho cô gái nhỏ nhắn càng hiệu quả hơn bao giờ hết nhờ phần gót cao vững vàng.

Tưởng chừng giày bánh mì thô kệch sẽ là item khó phối trang phục ở tủ đồ của bạn nhưng hóa ra chúng lại cực kỳ đơn giản. Thực tế, chúng vẫn hệt như đa số đôi giày đế mềm nào khác, chính là những item dễ tính & có thể phối với vô vàn các style phong phú.

Item trẻ trung, ngộ nghĩnh này thu hút ánh nhìn bởi sự khác lạ nhưng lại vô cùng nữ tính - đây cũng chính là ưu điểm hoàn hảo của giày đế bánh mì

Và ở thời điểm hiện tại, giày bánh mì đang có những bước chuyển mình đáng kể.

...lạ mắt với giày lười đế bánh mì

hay giày bánh mì độn đế ...

Dưới bàn tay nhào nặn của các nhà chế tác, giày bánh mì nữ có các kiểu dáng biến tấu khác nhau, nhưng đều có chung đặc điểm là đế khá dày và bằng. Với sự tiện dụng cùng nhiều kiểu dáng hợp mốt, giày bánh mì đã mang lại một lượng fan khủng và dần trở thành một phụ kiện không-thể-không-có của cô nàng sành điệu.

Nàng đã có cho riêng mình một em giày bánh mì chưa?!

Cùng ghé PAO tậu một em nào ^_^

TAGS :

bánh mì đẹp, cá tính, giày bánh mì, giày đẹp, giày đế bánh mì, giá rẻ, mặc gì, thời trang
0366666396 zalo chat