Danh mục tin tức

DIỆN GIÀY BOOTS TRÁNH NẮNG ĐI PHƯỢT

Đi phượt trào lưu mới của giới trẻ hiện nay, thời tiết ôi bức, khiến các bạn trẻ nghĩ ngay tới các chuyển đi xa, tránh cái nắng nóng của ngày hè. Nhưng trong chuyến đi các bạn lại nghĩ nhiều hơn khi lựa chọn 1 đôi giày thích hợp cho chuyến đi, giảm thiểu cái nắng làm tổn hại lên da các bạn, nhưng vẫn thoải mái khi đi đường xa.

Hôm nay, Pao.vn cung cấp một số mẫu giày boots cho các bạn lựa chọn cho chuyến đi phượt không lo khi cái nắng nóng cháy da này nữa nhé!

G134, được thiết kế đế thấp kết hợp da lộn có màu nâu, thích hợp cho các nàng diện đồ đi phượt nhất nhé, màu sắc đôi boots không hút nắng, đế thấp làm bước đi của các bạn thêm dễ dàng hơn trong chuyến đi xa đầy chờ đợi.

G212, phong cách như một người lính, thích hợp cho các cô nàng mê mẩn với thiết kế đầy bụi bậm. Thoải mái thể hiện cá tính mạnh mẽ của các bạn nào!

G933, vói sắc đỏ có lẽ là vấn đề các bạn thấy không hợp với việc đi phượt xa, do màu sắc quá bắt mắt.Đừng bận tậm khi cứ nghĩ đi đoạn đường xa, lại mang trên chân đôi giày đỏ quá nổi bật cùng chiều cao khiến các bước đi khoản thời gian dài sẽ rất mõi. Với thiết kế phần đế vuông, sẽ là điểm tựa cho các bạn bước vững vàng hơn đó nhé. Đỏ thì thế nào, đâu ai nói đi xa thì các nàng không có quyền điệu đà đâu nè.

Đến với Shop Giày Bánh Mì – Pao.vn, không gì là không thể các nàng nhé, chỉ cần các nàng tự tin vào bản thân, chuyến đi phượt của bạn cũng là sàn diển thời trang cho các nàng đấy nha…

TAGS :

mùa hè, phong cách, thời trang, xinh xắn
0366666396 zalo chat