Danh mục tin tức

Chân To Chọn Giày Nào Đẹp?

Chân To Chọn Giày Nào Đẹp? Đó là vấn đề gây trở ngại đối với nhiều bạn nữ sở hữu bàn chân thô, nhất là giày thể thao. Đến với PAO.VN bạn có thể hoàn toàn tự tin diện những đôi giày thể thao hợp mốt cho đôi chân quá khổ của mình nhé!!

Những nàng có bàn chân to thường khó chọn giày, nhất là thể thao. Chiều dài và rộng của đôi chân khiến các nàng mỗi khi diện giày thể thao lại có cảm giác bàn chân trở nên thô và quá khổ với dáng người các nàng. Nhưng các nàng yên tâm nhé, chỉ cần khéo léo một tí, các nàng có thể diện đôi giày thể thao ưng ý mà lại không tạo cảm giác thiếu tự tin như ban đầu nữa.

Đối với Giày Sneaker (Thể Thao đế độn)

Giày Sneaker đế độn cụm từ có lẽ không lạ gì nữa đối với những cô nàng ưa thích giày thể thao đâu nhỉ? Để có đôi chân thon dài hơn, mẫu độn đế trong tổng thể tất cả các loại giày thể thao có lẽ là lựa chọn tốt nhất. Với loại độn đế chiều cao các nàng sẽ được nâng lên lại tạo cảm giác thon dài cho đôi chân các nàng, tránh vẻ to bè cho đôi chân to. Hơn nữa, mùa mốt năm nay, những đôi Giày Sneaker đế độn còn là xu hướng rất được yêu thích của giới trẻ đấy.

Đối với Giày Boot

So với các nàng chân to, Giày Boot có dạng đế xuồng dày cộp dễ khiến chủ nhân trở nên rất nặng nề. Nếu vẫn còn e ngại với Giày Boot, không sao cả, PAO.VN sẽ gợi ý cho các nàng một vài mẹo nhỏ để lựa chọn thích hợp nhé! Các nàng chỉ cần chọn cho mình dạng Giày Boot có cổ thấp, phần đế nhọn và nhất là mũi giày cũng vậy nhé. Những dạng boot này sẽ tạo cảm giác đôi chân trông gọn và thon hơn. Diện Giày Boot với váy, quần jean, quần lửng hoặc ngắn sẽ cá tính hơn, năng động hơn trong mắt người đối diện.

Chúc các nàng có đôi chân to không còn ngần ngại phối đồ đẹp với Giày SneakerGiày Boot !!!!

Các cô nàng có thể tha hồ lựa chọn Giày Boot tại http://pao.vn/giay-boot-nu

Hoặc đến ngay với thiên đường Giày Sneaker tại http://pao.vn/giay-sneaker-the-thao

 

TAGS :

giay sneaker, giày boot nữ, mặc gì
0366666396 zalo chat