Danh mục tin tức

Chân ngắn và giày Boots !!

Giày Boots đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên chiều cao trung bình của người Việt Nam là một giới hạn đáng kể bởi giày Boots chỉ phát huy đúng hiệu quả của nó đối với các nàng chân dài. Nếu bạn thuộc những cô nàng “chân ngắn”, đừng lo vì qua bài viết Cách diện giày Boots đúng cách cho các cô nàng chân ngắn tôn dáng đẹp và không bị rút ngắn chiều cao sẽ giúp bạn đẹp hơn khi mang giày Boots.

1. Chọn Boots mũi nhọn

Boots mũi nhọn luôn giúp đánh lừa thị giác, làm đôi chân trông thon dài hơn. Đây cũng là xu hướng giày được ưa chuộng nhất trong những năm gần đây nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn. Boots mũi nhọn với đế thô (block heels) là kiểu dáng đang được yêu thích hơn cả.

2. Boots cao gót

Đây là lựa chọn mà hẳn cô nàng “nấm lùn” nào cũng đã từng nghĩ tới. Boots cao gót với mọi kiểu dáng, từ gót nhọn đến đế xuồng đều ngay lập tức củng cố thêm cho bạn vài centimet chiều cao. Đặc biệt là với những cô nàng không đi được giày có mõm nhọn vì dễ bị đau mũi chân, boots cao gót với phần mũi hơi tròn hoặc vuông là lựa chọn dễ chịu hơn cả. Nếu thích boots cao nhưng lại ghét cảm giác chênh vênh thì bạn có thể tìm đến những đôi boots cao gót có platform. Phần platform sẽ vừa giúp rút ngắn chiều cao của phần gót nhưng vẫn đảm bảo được việc tăng chiều cao cho bạn.

3. Boots đế bệt tối giản

Nếu bạn không thể leo lên được những đôi giày cao gót thì boots đế bệt là lựa chọn hợp lý hơn cả. Tuy nhiên, bạn chỉ nên chọn những đôi boots thật đơn giản với càng ít chi tiết càng tốt. Boots trơn màu không khóa kéo hoặc có khóa kéo đồng màu với boots là ứng cử viên sáng giá nhất. Thêm vào đó, để đạt hiệu quả kéo dài chân cao nhất với boots đế bệt, hãy kết hợp chúng với quần cùng màu. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, hãy chọn ankle boots hoặc boots ngang bắp chân. Nếu bạn có tính cách táo bạo thì hãy thử nghiệm với boots cao quá gối (over-the-knee boots).

Hãy ghé PAO để chọn cho mình một phong cách Boots phù hợp nhất nhé !!

 

--- Nguồn: Liên Trần ---

TAGS :

bốt nữ, giày boot, giày đẹp, mặc gì, thời trang
0366666396 zalo chat