Danh mục tin tức

Cách chọn giày yêu thích nói lên con người bạn

Chuyện giày dép là một trong những gu thời trang không thể thiếu. Không chỉ về mặt thẩm mỹ, cách chọn giày còn có thể “tiết lộ ngầm” về đặc trưng tính cách của bạn.

1. Giày đế bằng (giày bệt)

Cách chọn giày đế bệt nói lên bạn là người rất tự tin, thích thể hiện mặt tốt đẹp của mình và thường có nhân duyên rất tốt. Bạn có nhiều bạn bè, người khác phái cũng tỏ ra rất yêu thích. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại yêu cầu quá cao với đối phương, thường áp đặt ý kiến của mình vào người khác, hơi cố chấp và không dễ thuyết phục. Nếu là người yêu của bạn, người đó phải thật nhẫn nại và biết suy nghĩ cho bạn.

.Bạn rất tự tin, thích thể hiện mặt tốt đẹp của mình và thường có nhân duyên rất tốt.

Bạn rất tự tin, thích thể hiện mặt tốt đẹp của mình và thường có nhân duyên rất tốt.

2. Giày cao gót

Cách chọn giày cao gót chứng tỏ bạn biết nỗ lực và có trách nhiệm trong công việc lẫn cuộc sống, yêu cầu tương đối khắt khe với từng sự vật, sự việc cũng như những người xung quanh. Những thứ bạn cần cũng rất nhiều nên có lúc vì không thỏa mãn mà trở nên tức giận. Bạn cũng là người thành thực, nếu muốn theo đuổi bạn, người đó phải cởi mở, quan tâm nhiều đến bạn.

.Bạn biết nỗ lực và có trách nhiệm trong công việc lẫn cuộc sống, yêu cầu tương đối khắt khe với từng sự vật, sự việc cũng như những người xung quanh.

3. Giày lười hoặc giày Oxford

Cách chọn giày lười và giày Oxford cho thấy bề ngoài bạn cởi mở và dễ gần nhưng bên trong rất tự vệ, cảnh giác cao. Đối với người khác phái, bạn có thể tỏ ra hòa đồng nhưng thực chất chỉ xem họ như bạn cùng giới không hơn không kém. Ngược lại, nếu là đối tượng yêu thích, bạn lại giữ khoảng cách “kính nhi viễn chi”. Thông thường, mọi người sẽ khó nhìn thấy tâm tư của bạn, bởi nó được bọc trong một lớp bảo vệ kiên cố, che đậy những tình cảm yếu đuối trong lòng.

Bề ngoài bạn cởi mở và dễ gần nhưng bên trong rất tự vệ, cảnh giác cao.

.4. Giày búp bê

Bạn có cá tính đơn thuần, nhạy cảm, được giáo dục nghiêm khắc và thường đè nén tình cảm của mình. Lời nói và cử chỉ hướng nội nhưng bên trong bạn vẫn luôn khao khát được bùng nổ, được mạo hiểm cho thỏa đam mê.

Bạn có cá tính đơn thuần, nhạy cảm, được giáo dục nghiêm khắt và thường đè nén tình cảm của mình.

Bạn có cá tính đơn thuần, nhạy cảm, được giáo dục nghiêm khắc và thường đè nén tình cảm của mình

5. Giày bốt

Cách chọn giày bốt dù là kiểu bốt cao hay thấp thì bạn cũng là người yêu tự do, cá tính độc lập, không thích trói buộc và dám thể hiện bản thân. Vẻ ngoài không quá ưa nhìn nhưng lại cực kỳ thông minh, có năng lực, là đối tượng mà người khác phái phải nghiêng mình ngưỡng mộ. Tuy có cảm giác khó gần nhưng nếu muốn theo đuổi bạn, người đó chỉ cần có một tài năng nào đó và hiểu được bạn là sẽ có cơ hội khá cao.

.

Dù là kiểu bốt cao hay thấp thì bạn cũng là người yêu tự do, cá tính độc lập, không thích trói buộc và dám thể hiện bản thân.

6. Giày đế xuồng

Bạn rất xem trọng thời trang và trào lưu, thích là tâm điểm chú ý của mọi người. Tác phong mạnh mẽ nhưng nội tâm khá tự vệ. Bạn không đủ lòng tin vào bản thân nên hy vọng tìm kiếm sự ngưỡng mộ từ dáng mạo bên ngoài. Muốn theo đuổi bạn, người đó cần phải biết khẳng định ưu điểm và ủng hộ bạn, đem đến cho bạn sự tự tin cần thiết.

Cách chọn giày yêu thích nói lên con người bạn _ellevietnam6

Bạn không đủ lòng tin vào bản thân nên hy vọng tìm kiếm sự ngưỡng mộ từ dáng mạo bên ngoài.

Hãy ghé Pao.vn tậu ngay 1 đôi giày bạn yêu thích nhất nhé!

TAGS :

cá tính, thời trang, đẹp
0366666396 zalo chat