Danh mục tin tức

CÁC MẪU GIÀY NÊN CHỌN KHI ĐI CHƠI

Khi tham gia một chương trình ngoại khóa hay đi picnic cùng bạn bè hay người yêu thì bạn gái lúc nào cũng tập trung chuẩn bị cho mình những trang phục đẹp nhất. Vậy đâu là những mẫu giày mà các bạn nữ nên mang theo khi đi chơi.

1. Giày boot cổ thấp

Để các cuộc vui được toàn vẹn bạn nên chọn cho mình một đôi giày boot nữ  có thể kết hợp mọi trang phục. Boot cổ thấp giúp các cô gái trở nên cá tính, mà không làm mất đi nét dịu dàng vốn có. Đặc biệt boot cổ thấp dễ di chuyển, chắc chắn giúp bạn không có cảm giác đau nhức bàn chân.

2. Giày lười

Đa năng, dễ dàng xỏ vào, đi lại không rườm rà dây rợ là ưu điểm của giày lười. Đây được xem là gợi ý không tồi cho các nàng khi đi du lịch đấy. Thiết kế đơn giản, đế bằng giúp người mang di chuyển an toàn, nhất là địa hình đồi núi, dốc đá.

Diện đôi giày lười giúp các nàng thả lỏng đôi bàn chân, thoải mái ngắm cảnh nhé!

3. Sandal nữ đế bệt

Loại giày sandal nữ này thích hợp cho những ngày hè và đặc biệt cần cho những chuyến đi phải di chuyển nhiều và liên tục, tác dụng của nó đem lại là chẳng thể bàn cãi.

4. Giày thể thao

Đi du lịch, nhiều cô gái thích mạo hiểm cùng đôi giày thể thao hơn là các đôi giày sandal. Đừng nghĩ rằng đó là quyết định sai nhé!

Những đôi giày thể thao giúp bạn thoải mái di chuyển cho chuyến hành trình dài, mà không lo đau đớn. Nó mang đến sự cá tính cho những nàng điệu đà cũng như ngược lại, làm "mềm" phong cách của các nàng ngổ ngáo, và nếu có mặc một bộ váy nữ tính, dịu dàng hay gợi cảm khi nàng đi chơi hay đi picnic thì cũng chẳng thể bỏ rơi đôi giày thể thao năng động, khỏe khoắn.

Các nàng đã chọn cho mình những mẫu giày nào để đi chơi trong mùa hè này chưa nhỉ. Cùng ghé ngay PAO để chọn một đôi ưng ý nhé!!

0366666396 zalo chat