Danh mục tin tức

CÁC KIỂU GIÀY HỢP VỚI QUẦN JEAN

Jean được xem là một trong những giải pháp thời trang cho mọi lứa tuổi. Để đẹp hơn khi diện quần jean, các kiểu giày phù hợp sẽ là những bí quyết làm đẹp mà bạn nên lưu ý.

1. Giày slipon

Jean với giày slion là một sự phối hợp luôn ăn ý. Giày Slipon là một trong những kiểu giày phổ biến khiến cho dáng mặc quần jean thêm thon gọn hơn và phong cách hơn. Nó khiến bạn luôn thoải mái, phong cách bởi có nhiều họa tiết đa dạng.

2. Giày thể thao

Hiển nhiên giày thể thao là loại giày phố biến nhất được mọi người dùng đến khi mặc jean. Phù hợp với đi bộ nhiều, hoạt động thể thao, giày thể thao luôn là lựa chọn không khiến ai phải băn khoăn bất cứ khi nào mặc jean.

Cac kieu giay hop voi quan jean7

3. Sandal bệt

Với jean ngắn hay jean skinny, sandal bệt cũng là lựa chọn rất phù hợp cho những khi bạn muốn đôi bàn chân được thoải mái thay vì bó rọ trong đôi giày.

4. Giày Boot

Nếu bạn yêu chuộng những chiếc quần jean ngắn đến mắt cá hoặc jean skinny thì mẫu boot ngắn với màu nhẹ nhàng đơn giản sẽ khiến bạn trông thời trang hơn rất nhiều.

Cac kieu giay hop voi quan jean5

Cách làm đẹp cho con gái chúng mình có rất nhiều, song một trong những điều đơn giản nhất nhưng cũng có vẻ như phức tạp hơn người ta nghĩ nằm ở những đôi giày. Chọn áo quần và nhất là đồ jean cho mình có lẽ không quá khó, nhưng để làm cho nó thêm đẹp hơn hoặc ấn tượng hơn với người đối diện sẽ không thể thiếu được những đôi giày đẹp và phù hợp.

Cùng ghé xem nhiều mẫu giày tại http://pao.vn/ nhé!

TAGS :

phong cách, thời trang, xinh xắn
0366666396 zalo chat