Danh mục tin tức

Bí quyết chọn một đôi giày vừa vặn ?

Đối với con gái, giày dường như là cả cuộc sống. Bạn có thể sở hữu một tủ quần áo "tầm tầm", nhưng nhất quyết những đôi giày phải đẹp. Thế nên việc mua giày rất được con gái quan tâm và coi trọng. Một đôi giày đẹp không chỉ ấn tượng về vẻ ngoài mà còn cần hợp với phong cách, tủ đồ của bạn. Hơn hết, nó phải thoải mái, đi không bị quá rộng hoặc quá kích chân. Vậy mới nói: Tìm một đôi giày cao gót vừa ý không phải là chuyện đơn giản. Và hôm nay, để giúp bạn rút ngắn quãng thời gian loay hoay ở hàng giày, chúng mình mang đến một vài bí quyết vô cùng hữu ích giúp bạn chọn giày với đầy đủ tiêu chí quan trọng nhất nhé.

Chọn thời điểm mua giày :

Khi bạn có ý định đi mua giày thì thời điểm thích hợp sẽ là buổi chiều tối (từ 5 - 7h). Bởi vì đôi chân của bạn có thể thay đổi kích thước trong suốt cả ngày và chúng thường sưng lên một chút ở cuối ngày. Hãy thử giày sau khi bạn đi dạo xung quanh và bạn sẽ nhận ra kích thước thật chân của bạn và ưu tiên hàng đầu chính là sự thoải mái. Sự dễ chịu, thoải mái mới là tiêu chí quan trọng nhất.

Kích cỡ giày:

Một đôi giày vừa vặn không có nghĩa là một đôi giày vừa khít. Đôi giày vừa với bạn là thứ mà khi đôi bàn chân bạn xỏ vào, bạn vẫn có thể nhúc nhích ngón chân một cách thoải mái.Khi thử giày hãy đặt một ngón tay vào gót giày xem liệu ngón tay của bạn có dễ dàng luồn vào hay không, và khi đặt vào rồi, nó có khít với gót chân và gót giày của bạn không.Nếu có, đó chính là đôi giày dành cho bạn. Khi thử giầy, bạn nên đi tất mỏng, khi đó, nếu đôi giày vừa vặn nhưng thử đi lâu một chút mà bị đau chân, thì đến lúc bỏ tất ra, đôi giày đó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái hoàn toàn.

Chất liệu:

Nhắc đến việc chọn mua giày, không thể bỏ qua chất liệu. Trong số các loại vật liệu, da vẫn thường được đánh giá khá cao. Đây là loại chất liệu vừa chặt lại vừa dễ co giãn…Tuy nhiên, đôi với những người không thích mang giày da, còn rất nhiều chất liệu khác cho bạn lựa chọn. Điều cần ghi lại chính là hãy nhớ đến chất liệu khi chọn mua giày.Bạn hãy tìm những đôi giày có một lớp cao su trên gót giày hoặc có lót một mút mềm mại nơi lòng bàn chân - điều này sẽ giúp ngăn chặn sự trơn trượt và làm cho bạn có thể bước đi dễ dàng hơn.

Kết hợp với trang phục:

Lựa chọn giày cũng là một bí quyết , nếu một bộ quần áo đẹp mà phối cùng đôi giày không ăn nhập gì với trang phục thì sẽ mất thẩm mỹ, mất đi nét đẹp vốn có của nó. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận khi lựa chọn giày cũng như trang phục, để nó trở lên hài hòa và phù hợp.Lựa chọn giày là một nghệ thuật, vì vậy bạn phải thật tinh tế phối hợp giữa đôi giày cùng với bộ trang phục bạn sẽ mặc, không thể qua loa được.

 

 

 

 

TAGS :

giày sneaker, giày thể thao, giày đẹp, giày đế bánh mì, giá rẻ
0366666396 zalo chat