Danh mục tin tức

Bí kíp thêm nổi bật cùng Giày Bánh Mì cho cô nàng nấm lùn !!

Những năm gần đây, các tín đồ thời trang trên thế giới rất ưa chuộng xu hướng giày bánh mì cao từ 5-7 centimet được cách điệu từ giày converse. Cùng với sự ra mắt của những mẫu giày mới nổi như Sneakers, Loafer… xu hướng đi giày cao đế bằng càng lúc càng trở nên phổ biến hơn. Những kiểu giày  “bánh mì” với phần gót thịnh hành ban đầu là 5-7 centimet thì hiện tại lại ngày càng cao hơn thậm chí lên tới 15 centimet.

Với khả năng ăn gian chiều cao song xu hướng giày bánh mì đế khủng (biến thể của converse ) lại không phải món đồ thích hợp cho các cô nàng nấm lùn vì giày chỉ khiến họ trông mất cân đối và có phần nặng nề. Chúng khá thích hợp với những người có vóc dáng mảnh khảnh, cao ráo muốn mang cao gót mà vẫn cần sự thoải mái khi di chuyển.

Là kiểu giày đế bằng với phần gót dày, thô có thể lên đến 5-7 cm nhưng giày bánh mì cũng có rất nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú. Không chỉ phù hợp với những cô nàng có phong cách khỏe khoắn và bui bặm, mà xu hướng giày bánh mì cũng có nhiều biến thể phù hợp với những cô nàng có phong cách dịu dàng đáng yêu, như giày búp bê bánh mì, giày bánh mì color block.

 

Còn chần trừ gì nữa hãy ghé ngay Pao.vn để tậu ngay một đôi giày bánh mì ưng ý nhé !!

 

TAGS :

cá tính, giày đẹp, giày đế bánh mì, nổi bật
0366666396 zalo chat