Danh mục tin tức

Bật mí 3 cách xử lý mùi khó chịu từ giày boot nữ mới mua

Khi mới mua về giày boot nữ vẫn còn hôi mùi keo nên sẽ gây cảm giác khó chịu cho các bạn gái tuy nhiên các bạn cũng không cần phải quá lo lắng bởi việc xử lý mùi khó chịu của giày boot mới không hề khó. Dưới đây shop Pao.vn sẽ chia sẽ cho bạn 3 bí mật vô cùng đơn giản mà hiệu quả giúp bạn loại bỏ ngay mùi giày khó chịu nhé!

Điều gì làm bạn “khó chịu” nhất khi đi giày boot nữ mới mua?

Giày boot nữ đang trở thành trào lưu thời trang được rất nhiều bạn gái ưa chuộng bởi vẻ sành điệu, ấn tượng mà dòng sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên giày boot nữ mới mua thường đi kèm với mùa keo và mùi da mới được cho là hơi “nặng mùi” khiến cho các bạn gái cảm thấy không ít phiền toái.

Đặc biệt, đối với những bạn gái vừa mua vội giày boot về để đi tiệc thì sau khi tháo giày boot ra, mùi giày mới cứ bám dính lấy đôi chân của các bạn và có rửa bao nhiêu thì chúng cúng rất khó hết mùi, thậm chí đối với những cô nàng có làn da nhạy cảm còn lưu mùi đến cả ngày hôm sau. 

Đây hoàn toàn là thực tế mà rất nhiều bạn gái gặp phải, đặc biệt là những mẫu giày boot cao cổ được làm bằng da. Vì vậy để hạn chế tối đa những rắc rối không mong đợi từ mùi giày boot mới, các bạn hãy dành một chút thời gian để khử mùi cho đôi boot thân yêu của mình để bước đi thật thoải mái nhé.

Hướng dẫn cách khử mùi hôi của giày boot nữ mới mua đơn giản hiệu quả

Để khử mùi của giày boot nữ mới mua thật nhanh chóng và hiệu quả, không cần phải giặt giày, không gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của giày, các bạn có thể tham khảo một số cách sau đây:

1.  Khử mùi giày boot nữ mới mua bằng giấy báo: giày mua về bạn để nguyên không giặt, vo tròn 2 tờ giấy báo nhét vào giày, nhét càng sâu càng tốt nhưng tuyệt đối không nong cho giày bị giãn, để qua đêm giày boot sẽ không còn mùi khó chịu như lúc mới mua về nữa do giấy báo có khả năng hút ẩm, hút mùi hôi cực kỳ hiệu quả.

Khử mùi hôi giày boot nữ mới mua bằng giấy báo hút ẩm và mồ hôi

Khử mùi hôi giày boot nữ mới mua bằng giấy báo hút ẩm và mồ hôi

2.  Khử mùi giày boot mới mua bằng gỗ vụn: tương tự như cách dùng giấy báo, bạn chọn một vài mẫu gỗ vụn, cho vào một miếng lưới nhỏ gói lại để vụn gỗ không lưu lại trong đế giày, để vụn gỗ trong giày qua đêm giúp đánh bay mùi giày mới cực kỳ hiệu quả.

Khử mùi hôi giày boot nữ bằng gỗ vụn phương pháp mới mang lại hiệu quả cao

Khử mùi hôi giày boot nữ bằng gỗ vụn phương pháp mới mang lại hiệu quả cao

3. Khử mùi giày boot mới mua bằng túi trà: nếu không có giấy báo hoặc gỗ vụn bạn có thể dùng túi trà để nguyên cho vào giày boot để qua đêm để khử mùi, trà có tác dụng loại bỏ mùi hôi của giày mới cực kỳ nhanh chóng, lưu lại mùi hương thơm nhẹ dễ chịu cho bạn nữa đấy.Khử mùi hôi giày boot nữ bằng túi trà phương pháp cực dễ làm mà hiệu quả

Với 3 công thức nêu trên được tiến hành rất đơn giản, đánh bay mùi giày mới hiệu quả lại không cần phải giặt giày boot do đó thật sự là cẩm nang cực kỳ hữu ích dành cho các bạn gái mỗi khi muốn khử mùi cho đôi giày boot thân yêu mà mình vừa mới mua.

Cùng ghé Pao.vn để tậu ngay cho mình 1 đôi boot ân ý nhất nhé!

TAGS :

cá tính, giày boot, giày boot nữ, thời trang, đẹp
0366666396 zalo chat