Danh mục tin tức

9 kiểu tóc làm điệu với mũ len

Với những kiểu tóc đơn giản dưới đây, bạn sẽ thật nổi bật và duyên dáng khi đội mũ len trong ngày lạnh.

1. Tóc tết lệch: Vẻ tùy ý của kiểu tóc này khi kết hợp cùng mũ len sẽ mang đến cho bạn phong cách bụi bặm, cá tính đầy bất ngờ. Chỉ đơn giản là thắt tóc tim lỏng một bên và để một vài sợi tóc mai xõa tự nhiên là bạn đã có ngay một kiểu tóc khác biệt với mọi ngày.

2. Tóc ngắn: Diện mũ len với tóc ngắn sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn về phong cách của mình, bạn có thể chọn các kiểu mũ có gam màu tông xuyệt tông với bộ trang phục bạn diện để làm điểm nhấn cho trang phục.

3. Tóc búi thấp: Búi tóc thấp tùy ý ngay sau gáy và chỉnh mũ lùi về sau đầu, chỉ che một phần nhỏ trên của trán. Để thêm tóc mai xõa tùy ý phía trước, bạn sẽ trông thanh lịch như một fashionista chính hiệu.

4. . Tóc xoăn tự nhiên: Với những nàng có mái tóc xoăn phồng tự nhiên thì đừng ngại ngần cho mũ beanie vào danh sách phụ kiện cần phải có của mình. Chiếc mũ này giúp bạn che bớt sự phồng có phần lộn xộn ở phía trên, làm mái tóc xoăn trở nên gọn gàng, thu hút hơn rất nhiều.

5. Tóc gợn nhẹ: Nếu bạn muốn một phong cách trẻ trung hiện đại vào mùa đông thì kiểu tóc này là một gợi ý không tồi. Bạn cần sự kết hợp của máy kẹp hoặc uốn tóc để tạo những gợn xoăn tự nhiên cho tóc, đồng thời keo xịt tạo kiểu để tóc được vào nếp giữ nguyên độ bóng mượt cả ngày.

6. Nhét tóc vào trong mũ: Nếu bạn yêu thích sự phá cách, kiểu tóc cực kì nhanh gọn này dành cho bạn. Cho phần tóc dài một cách gọn gàng vào mặt trong của mũ, bạn có thể để lại phần tóc mai nếu thích. Đội mũ cao chỉ vừa chạm đến trán và trang điểm nhấn phần mắt một chút là bạn đã có ngay một vẻ ngoài cực chất.

7. Tóc xõa tùy ý: Chỉ cần đơn giản là không làm gì, ngoài việc để xõa mái tóc dài tùy ý. Một mái tóc đơn giản nhưng chắc khỏe lấp ló dưới chiếc mũ len là đã đủ toát lên sức hút tự nhiên của bạn.

8. Tóc buộc thấp: Khác với tóc mái bằng hay tết lệch vai, tóc buộc thấp sẽ giúp bạn có một vẻ ngoài thanh lịch và trưởng thành hơn. Sau khi đội mũ len, để tạo điểm nhấn cho mái tóc, hãy để một vài lọn tóc lơ thơ ở hai bên.

9. Tóc buông xõa kết hợp với mái bằng: Kiểu tóc này không chỉ mang đến cho bạn vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp mà còn ăn gian được vài tuổi nữa. Tóc buông mái bằng phù hợp với những chiếc mũ len nửa đầu khi thời tiết không quá lạnh.

Cùng PAO cập nhật nhiều mẫu nón len mới về nhé !!

 

TAGS :

cá tính, diện đẹp, , nón nữ, thu đông, thời trang, đẹp
0366666396 zalo chat