Danh mục tin tức

4 Lý do để bạn chọn phong cách thể thao cho mùa đông này

Bạn đã biết vì sao mình nên chọn phong cách thể thao cho mùa đông lạnh giá này chưa?

1. Không kén dáng, chẳng kén người mặc

Có thể nói sporty là một trong những phong cách "dễ tính" bởi gần như bất kỳ ai cũng có thể đi theo phong cách này. Từ những cô nàng hơi mi nhon một chút cho đến những anh chàng cao gầy lêu đêu, ai ai cũng có thể khoác lên mình những set đồ sporty một cách thật đẹp mắt. Đối với những "nhân" có dáng người hơi đậm đà, mũm mĩm một chút thì phong cách sporty sẽ làm toát lên vẻ khỏe khoắn, năng động của chủ nhân thay vì tố cáo những nhược điểm trong vóc dáng.

2. Công thức mix đồ phong phú, không gò bó

Khác với trước kia, phong cách sporty giờ đây không còn chỉ bó gọn trong những chiếc áo thể thao rộng thùng thình, những chiếc quần nỉ mà mở rộng ra rất nhiều item cùng vô vàn cách mix&match khác nhau. Tùy thuộc vào cá tính và sở thích của mình, bạn có thể diện một set đồ "đặc" chất thể thao hoặc mix&match item thể thao này với những item thuộc phong cách kia. Một set đồ sporty hiện đại có thể pha trộn rất nhiều phong cách và toát lên nhiều ấn tượng khác nhau, có thể là chút điệu đà, chút thanh lịch, chút boho, chút gothic, v.v...

3. Trẻ trung, cá tính và "ngầu"

Nếu nói về độ "chất chơi", hẳn khó có phong cách nào có thể qua mặt được phong cách thể thao. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, phong cách thể thao sẽ luôn mang đến cho người diện vẻ trẻ trung, cá tính, phóng khoáng và tuyệt đối "cool ngầu". Đây thực sự là gợi ý đầu bảng dành cho những bạn trẻ nhiệt huyết, không ngại thể hiện bản thân mình.

Cùng ghé xem bộ sưu tập giày tại Pao.vn nhé!

TAGS :

cá tính, diện đẹp, thời trang
0366666396 zalo chat