Danh mục tin tức

4 điều cần nhớ khi mang giày sneaker trắng

1. LUÔN NỔI BẬT

Điều đó có nghĩa là bạn phải giữ cho đôi giày của mình sạch đẹp một cách tuyệt đối! Nó có thể hơi cũ vì bạn thích thế, cũng đừng khiến nó trông như vừa lội bùn trở về. Thường xuyên vệ sinh và để nó riêng rẽ với các đôi giày khác, đó là bí quyết để cùng với bộ đồ đã chọn, đôi giày trắng sẽ là món phụ kiện ‘chất’ nhất trên người bạn.

2. NÊN ĐI GIÀY CAO CỔ HAY THẤP CỔ?

Giày cao cổ nhìn thì đẹp thật đấy, nhưng mang nó lại là cả một vấn đề nếu chân bạn không dài và thon như người mẫu. Hãy cứ ưu tiên loại cổ thấp, chắc chắn bạn sẽ mặc nó đẹp với bất cứ thứ gì.

3.CÁCH CHỌN TẤT

Chọn tất phối cùng giày trắng cũng là yếu tố giúp bạn trông cao ráo hay thấp tịt. Hãy đầu tư những đôi tất cổ thật ngắn hoặc loại tất chỉ vừa ôm khít lòng bàn chân để khi mang cùng giày trắng, chúng không chia chân bạn ra làm mấy khúc. Còn nếu chân bạn đủ thon và dài, tất cao cổ hơn một chút với màu sắc tiệp với màu của trang phục đang mặc cũng khiến bạn trở nên rất thú vị.

4.CÁCH LÀM SẠCH

Cũng như quần áo màu trắng, những đôi giày màu trắng cần sự nâng niu cẩn trọng nhất. Bạn cần giặt chúng bằng tay, phơi trong bóng râm và nhất là không dùng các hóa chất có độ tẩy rửa như bột giặt, thuốc tẩy nếu không muốn đôi giày của mình nhanh xuống mã. Hãy dùng loại dầu gội đầu nhẹ nhàng bạn vẫn thường dùng cho mái tóc yêu quý và để đôi giày của mình khô tự nhiên thay vì cho vào vắt bằng máy.

Cùng ghé xem bộ sưu tập giày tại Pao.vn nhé!

 

TAGS :

cá tính, diện đẹp, sneaker, thời trang
0366666396 zalo chat