Danh mục tin tức

Đông đến rồi - Diện ngay mũ len nào <3

Mùa Thu Đông năm nay, chiếc mũ len quen thuộc sẽ tiếp tục được các tín đồ tái sử dụng như một thứ phụ kiện không thể thiếu.

Phụ nữ luôn muốn đạt tới sự hoàn hảo từ đầu tới chân, bất kể đó là việc bắt đôi chân bé nhỏ của mình phải gồng lên hàng tiếng đồng hồ đứng hoặc đi bộ trong đôi giày cao gót dốc đứng, hoặc bỏ qua tất cả những thiết bị giữ ấm vào mùa lạnh như mũ len và găng tay, miễn là họ cảm thấy đẹp và tự tin khi bước xuống phố, trước bao con mắt trầm trồ ngưỡng mộ vì vẻ thời trang và xinh đẹp kia.

Mùa Thu Đông năm nay, bạn vẫn có thể vừa xinh đẹp vừa sành điệu mà vẫn ấm áp, thoải mái với một phụ kiện thời trang đang cực hot – mũ len. Từ một món đồ bình thường trở thành thứ phụ kiện thời trang quyến rũ không thể cưỡng lại, mũ len đã làm say đắm bao nhiêu tín đồ luôn muốn làm khác mình với những thứ dù đơn giản nhất. 

Ngày nay, các tín đồ rất chú ý chọn và phối mũ len sao cho hợp trang phục và thể hiện phong cách riêng: cá tính, dễ thương, thanh lịch hay bụi bặm. Nếu như trước đây, mũ chỉ đơn thuần là món phụ kiện dùng để giữ ấm, bảo vệ đầu hoặc đôi khi "che đi" mái tóc khô, xấu vào mùa đông, thì hiện tại, chúng mang nhiều giá trị thời trang, thẩm mĩ hơn. 

Hãy ngắm nghía bộ sưu tập mũ len của Pao.vn nhé 

TAGS :

2016, cá tính, diện đẹp, giáng sinh, muà đông, nón len, nón nữ, thời trang
0366666396 zalo chat